9 cách thúc đẩy thành công trong kinh doanh bằng cách thực hiện các quy trình nhân sự chuyển đổi số

HO CHI MINH 2178
Không quá khó hiểu khi chuyển đổi kỹ thuật số đã ảnh hưởng đến bối cảnh kinh doanh hiện nay, đặc biệt là sau tác động của đại dịch. Hầu hết đều được thúc đẩy chuyển đổi hoàn toàn bởi nhu cầu của thị trường và nhân viên. Dưới đây là 9 giải pháp công nghệ nhân sự mà chủ sở hữu các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể áp dụng để thúc đẩy thành công và mở rộng quy mô.
 
Thúc đẩy thành công trong kinh doanh bằng cách thực hiện các quy trình nhân chuyển đổi số.
Thúc đẩy thành công kinh doanh bằng cách thực hiện các quy trình nhân chuyển đổi số.
(Nguồn: Internet)
1. Thuê ngoài dịch vụ tuyển dụng nhân sự có thể giúp hợp lý hóa quy trình tuyển dụng của bạn, giảm thiểu chi phí và dễ dàng tiếp cận nhóm nhân tài trên toàn cầu.
2. Cung cấp cho các thành viên mới trong nhóm và người quản lý của họ quyền truy cập vào các biểu mẫu tuyển dụng, thông tin lợi ích trực tuyến.
3. Hợp lý hóa doanh nghiệp với các quy trình tự động như công nghệ chấm công và tính lương tự động để dễ dàng theo dõi, báo cáo và lưu trữ.
4. Trao quyền lợi quản trị cho nhân viên với các tùy chọn đăng ký trực tuyến về các quyền lợi.
5. Sử dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến cung cấp giải pháp toàn diện và cho phép doanh nghiệp bạn truy cập vào những khóa đào tạo mới nhất.
6. Ứng dụng công nghệ quản lý hiệu suất trực tuyến cho phép bạn hợp lý hóa quy trình xem xét, theo dõi và quản lý các mục tiêu hiệu suất.
7. Cung cấp cho người lao động quyền truy cập ngay lập tức vào hướng dẫn an toàn nơi làm việc.
8. Triển khai các công cụ trực tuyến hỗ trợ làm việc theo nhóm từ xa và tại chỗ.
9. Thúc đẩy sự tương tác của nhân viên bằng các chiến lược kỹ thuật số.

Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page