7 lý do các doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng dịch vụ thuê nhân viên tạm thời

Ho Chi Minh 2322
Document

Quy mô nhân sự nhỏ và không ổn định là hiện trạng ở hầu hết các doanh nghiệp nhỏ hiện nay. Trong khi công việc tại các công ty nhỏ sẽ ngày một nhiều hơn và luôn cần những người tài giỏi để phát triển. Do đó, thuê ngoài nhân viên tạm thời được xem là giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ. Dưới đây là 7 lý do các doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng dịch vụ thuê nhân viên tạm thời:


7 lý do các doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng dịch vụ thuê nhân viên tạm thời. Nguồn: Internet

7 lý do các doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng dịch vụ thuê nhân viên tạm thời. Nguồn: Internet


1. Tiết kiệm thời gian để tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi

Thuê ngoài dịch vụ tuyển nhân viên tạm thời luôn có sẵn nguồn ứng viên có kinh nghiệm phù hợp, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian để tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi.


2. Giảm bớt gánh nặng về chi phí

Thuê ngoài nhân viên tạm thời có kinh nghiệm phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng về chi phí cho các hoạt động như chi phí đăng tuyển, phỏng vấn,...


3. Linh hoạt trong việc quản lý nhân sự

Thuê một nhân viên chuyên nghiệp làm tạm thời trong khoảng thời gian doanh nghiệp thiếu hụt nhân sự là một giải pháp tốt nhất và nhanh chóng nhất. Bởi các nhà cung cấp dịch vụ nhân sự sẽ tìm cho một ứng viên hoàn toàn phù hợp với các kỹ năng và chắc chắn đáp ứng kịp thời theo yêu cầu của doanh nghiệp.


Thuê ngoài nhân viên tạm thời giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc quản lý nhân sự. Nguồn: Internet

Thuê ngoài nhân viên tạm thời giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc quản lý nhân sự. Nguồn: Internet


4. Chủ động trong việc sử dụng nhân viên tạm thời

Khi thuê ngoài nhân sự tạm thời, nhà cung cấp dịch vụ sẽ phải tìm người khác thay thế nếu những nhân viên hiện tại không đáp ứng yêu cầu công việc. Nếu nhân viên thực sự làm được việc, doanh nghiệp có thể mời họ ở lại làm nhân viên cố định.


5. Đảm bảo tuân thủ các quy định tính lương, phúc lợi nhân viên

Các dịch vụ của nhà cung cấp nhân sự tạm thời sẽ bao gồm quản lý nhân viên, trả lương, phúc lợi, thuế và các khoản khác theo quy định. Đồng thời xử lý các công việc liên quan đến pháp lý và hành chính.


6. Cung cấp nhân sự nhanh chóng

Dịch vụ nhân sự tạm thời có thể đáp ứng nhu cầu về số lượng và chất lượng tuyển dụng cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng.


7. Mở ra cơ hội phát triển, tiếp cận khách hàng tiềm năng mới

Các nhà cung cấp dịch nhân viên tạm thời có mạng lưới riêng và có thể mở ra cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mới, nhà cung cấp hoặc đối tác kinh doanh mới.


Thuê ngoài nhân viên tạm thời là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ để có thể giải quyết mọi vấn đề khó khăn về quản lý nhân sự.


Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page