5 lợi ích "không tưởng" khi sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Ho Chi Minh 4363
Dịch vụ tuyển dụng nhân sự đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, nhất là khi những năm gần đây nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng cao đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Cùng điểm qua những lợi ích tại sao các doanh nghiệp có xu hướng tin dùng hơn các dịch vụ tuyển dụng.

 

1) Tiếp cận được nguồn ứng viên chất lượng

Với chuyên môn đặc thù của mình, công ty tuyển dụng luôn có được nguồn ứng viên phong phú và đa dạng ngành nghề. Họ dễ dàng chọn lọc được những ứng viên chất lượng, phù hợp với yêu cầu và lĩnh vực mà doanh nghiệp đang cần tuyển.

Công ty tuyển dụng luôn có nhiều hồ sơ ứng viên tiềm năng

 

2) Phát hiện và thuyết phục được những ứng viên tài năng

Những ứng viên tài năng hay ứng viên cho các vị trí cấp cao luôn "ẩn mình” rất kỹ và rất khó để chiêu mộ. Đây cũng là bài toán khá đau đầu mà hầu hết các doanh nghiệp đều gặp phải.

Khi nhờ đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, đội ngũ chuyên viên tuyển dụng với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến sẽ có các chiến thuật riêng của họ để chinh phục các ứng viên cấp cao. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có nguồn lực đủ giỏi và mạnh để giúp việc kinh doanh ngày càng đi lên.

 

3) Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức tuyển dụng

Tuyển dụng muốn hiệu quả cần phải có một quy trình chuyên nghiệp với các bước theo thứ tự hợp lý. Có như vậy mới mang về cho doanh nghiệp những ứng viên chất lượng. Nhưng thực tế, sử dụng tuyển dụng nội bộ để triển khai một cách quy mô sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức, mà hiệu quả mang lại chưa chắc đã thật sự khả quan.


Tuyển dụng hiệu quả cần đầu tư nhiều công sức và thời gian

 

Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp dù ý thức được sự quan trọng của việc tuyển dụng nhưng vẫn tuyển dụng khá lơ là, dẫn đến tình trạng ứng viên không thật sự phù hợp với công việc, dễ bỏ việc.

Thay vào đó, dịch vụ tuyển dụng nhân sự sẽ giúp bạn cân hết những vấn đề nan giải đó, vì họ luôn có sẵn một quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và các chuyên viên nhiều kinh nghiệm.

 

4) Dịch vụ tuyển dụng nhân sự giúp tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Chi phí vẫn là một vấn đề nên cân nhắc khi muốn tuyển dụng nhân sự. Thời gian tuyển dụng kéo dài, tương đương với việc chi phí bỏ ra cho tuyển dụng càng tăng lên. Nhiều doanh nghiệp hay các tập đoàn lớn trên thế giới thường tin dùng dịch vụ tuyển dụng nhân sự một phần cũng vì bài toán chi phí.

Sử dụng dịch vụ tuyển dụng nhân sự giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

 

5) Hỗ trợ đảm bảo ứng viên cho doanh nghiệp

Với những khả năng nhìn nhận và đánh giá ứng viên của mình, các chuyên viên của công ty nhân sự sẽ có thể biết được đâu là những ứng viên sáng giá cho vị trí mà doanh nghiệp đang cần tìm. Họ sẽ đứng ra giải quyết các vấn đề liên quan đến ứng viên và có cách thức phù hợp để đảm bảo nguồn lực cho doanh nghiệp.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN HR2B ?

HR2B là một trong những công ty tuyển dụng nhân sự cấp quản lý hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên nghiệp, các chuyên viên đều có trên 5 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, hiệu quả với kết quả đã được chứng minh qua thời gian.

Chúng tôi hiểu biết về thị trường và luôn cập nhật các xu hướng và thông tin thị trường mỗi ngày. Trung bình mỗi tháng HR2B phỏng vấn hơn 1000 ứng viên cấp cao.

HR2B tự hào về cung ứng dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao với hơn 96,000+ thông tin chi tiết của các chuyên viên và quản lý cấp cao được lưu trữ.
Hữu ích?
0 0 NAN 5 0Liên hệ tư vấn


Quý công ty quan tâm đến dịch vụ tuyển dụng nhân sự, dịch vụ tính lương, thuê ngoài nhân sự của HR2B. Vui lòng gửi thông tin đến email contact@hr2b.com.

Liên hệ nhanh


Share on network
Top page