Võ Thị Phương Thảo Võ Thị Phương Thảo - Nhân sự
DBS Bank
Hồ Chí Minh
Search
20 Nov, 2014


Tôi đã biết HR2B là một trong những công ty mạnh nhất trong dịch vụ tuyển dụng nhân sự trên thị trường từ rất lâu trước đây. Vì thế khi công ty chúng tôi không thể có được ứng viên phù hợp cho vị trí quản lí dù đã tuyển dụng trong vài tháng thì tôi đã đề nghị Giám đốc của mình hãy sử dụng dịch vụ của HR2B.

Và HR2B đã không làm chúng tôi phải thất vọng, cô Vân đã gởi những ứng viên sáng giá cùng với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn đáp ứng được mọi yêu cầu của chúng tôi. Hơn thế nữa, HR2B còn đưa ra một điểm rất quan trọng đó là báo cáo về ứng viên, báo cáo này đã chỉ ra rất cụ thể quá trình làm việc của ứng viên cùng những lời nhận xét tích cực của HR2B. Điều này rất có lợi cho chúng tôi và tôi có thể hiểu sâu hơn về tính cách, kinh nghiệm, nguyện vọng,... của ứng viên và hiển nhiên là từ đó có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Tôi muốn gởi lời cảm ơn đến HR2B về sự hỗ trợ nhanh chóng trong quá trình tuyển dụng và đưa ra những lời tư vấn hợp lí của các bạn. Hi vọng HR2B sẽ ngày càng mở rộng thị trường và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Hữu ích?
1 1
 
 


Liên quan

Quản trị viên
Bà Trương Thị Thu Hà - Công ty TNHH CT-Wearnes Việt Nam
Hà Nội Payroll
Tổng giám đốc nhân sự
Bà Cam - Công ty IKEA
Hồ Chí Minh Payroll
Tài chính DGM
Kelvin Phuah - Ibiden Electronics Malaysia Sdn Bhd-Hanoi Rep Off
Hà Nội Payroll
Chuyên gia Tài chính
Loganathan Neerakaram - Công ty Experian
Quốc tế Payroll
HR đối tác kinh doanh
Desmond Koh - Công ty TNHH Polycom Châu Á Thái Bình Dương
Quốc tế PayrollShare on network
Top page