Bà Nguyễn Quỳnh Trang Bà Nguyễn Quỳnh Trang - Nhân sự cao cấp
Công ty Confidential
Hà Nội
Candidate
05/03/2018


HR2B mang đến cho tôi một cơ hội tuyệt vời để có thể kết nối với những công ty lớn phù hợp với mình. Giúp tôi tiến gần tới công việc mơ ước của mình. Cám ơn các bạn rất nhiều vì tất cả những điều tốt đẹp các bạn đã mang đến cho tôi.
Đội ngũ HR2B quá xuất sắc. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn đặc biệt là chị Anh Phạm, cô ấy đã nhiệt tình hỗ trợ và cho tôi những lời khuyên hữu ích trong và sau quá trình ứng tuyển của mình.
HR2B thực sự đã giúp đỡ tôi rất nhiều khi tôi muốn tìm một cơ hội công việc mới hay khi tôi cần những lời khuyên cho sự nghiệp của mình. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ tư vấn viên của HR2B.
Tôi thực sự cám ơn Anh Pham đã giúp tôi đạt được vị trí chuyên viên nhân sự cao cấp tại Adaptis Gmbh. Tôi đặc biệt đánh giá cao những phản hồi nhanh, theo sát và sự phối hợp kịp thời và hiệu quả của chị ấy.
Khi tôi quyết định thay đổi con đường sự nghiệp của mình, tôi hơi choáng ngợp bởi có quá nhiều công ty tuyển dụng cấp cao ở Việt Nam. Tuy nhiên, cuối cùng tôi đã chọn HR2B để hợp tác và kết quả đã cho tôi thấy tôi hoàn toàn đúng.
Tôi sẽ nhiệt tình giới thiệu HR2B tới bạn bè và đối tác của tôi nếu họ có bất kì nhu cầu tuyển dụng và nhân sự nào.
Chị Tú Anh đã để lại cho tôi một ấn tượng thân thiện từ lần đầu tiên tôi làm việc với chị ấy. Tôi thấy rằng chị ấy rất thân thiện và luôn sẵn sàng vui vẻ hỗ trợ tôi dù là sau giờ làm việc. Bên cạnh đó,chị ấy cũng luôn luôn quan tâm và cho tôi những lời khuyên đúng lúc. Cám ơn chị Tú Anh rất nhiều vì tất cả những sự giúp đỡ của chị ấy.
Bất kì lúc nào tôi nghe được bạn bè hay người quen đang tìm kiếm một cơ hội công việc mới thì tôi luôn nghĩ đến chị Tú Anh đầu tiên. HR2B thực sự là một công ty tuyển dụng tốt để tôi giới thiệu tới bạn bè của mình.
Đội ngũ tư vấn viên của HR2B là một trong những đội ngũ tuyển dụng tốt nhất mà tôi từng hợp tác trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Tôi cảm thấy rằng họ hỗ trợ tôi như những người bạn chứ không giống như người săn đầu người với ứng viên. Nhìn chung, tôi tin rằng đội ngũ tuyển dụng HR2B sẽ ngày càng mạnh hơn trong tương lai.
Tôi đã có một mối quan hệ hợp tác rất thoải mái với chị Anh Pham. Chị ấy có khả năng giúp tôi kết nối với những công ty tiềm năng và làm rõ tất cả những câu hỏi có thể đưa ra trong suốt quá trình phỏng vấn. Trả lời nhanh chóng, theo sát ứng viên đã giúp cho quá trình phỏng vấn suôn sẻ và thuận lợi. HR2B hoàn toàn xứng đáng được giới thiệu cho mọi người.


Hữu ích?
0 0
 
 


Liên quan

Tôi rất hạnh phúc và hài lòng với dịch vụ thuê ngoài nhân sự của HR2B
Do Thi Thuy Van - NR Electric International Company Limited
HaNoi Staffing
HR2B cung cấp dịch vụ tính lương và quản lý phép một cách chuyên nghiệp
Nguyen Thi Kieu Nhung - IKEA Services (Vietnam) Co., Ltd
Hồ Chí Minh Payroll
Chúng tôi hài lòng với dịch vụ được cung cấp
Carsten Haecker - Igus Việt Nam
Hồ Chí Minh Payroll
Rất hài lòng với dịch vụ
Priscilla Rolver Kellvig - WOCA Denmark A/S
International StaffingShare on network
Top page