Bà Hương Nguyễn Bà Hương Nguyễn - Phó Tổng Giám đốc
Công ty Yusen Logistics
Hà Nội
Search
05 Mar, 2018


Cảm ơn sự hỗ trợ tuyệt vời của HR2B. Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của bạn trong việc tìm kiếm các ứng viên thích hợp cho công ty của chúng tôi. Các ứng viên của HR2B thực sự tốt và hy vọng sẽ có nhiều ứng viên tiềm năng hơn nữa trong tương lai.
Đây là lần đầu tiên Yusen Logistics hợp tác với HR2B và chúng tôi đã trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và hiệu quả do tư vấn viên của HR2B cung cấp. Nhờ có chất lượng dịch vụ tốt, HR2B sẽ là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi cần sử dụng dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao.
Làm việc với HR2B là một trải nghiệm tốt đẹp đối với tôi. Chân thành cám ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn trong việc tìm ra những ứng viên phù hợp cho công ty của tôi.
Tôi đã hợp tác với HR2B trong một thời gian khá dài. Theo quan điểm của tôi, tôi đánh giá rằng họ luôn mang đến chất lượng dịch vụ cao cho khách hàng và tư vấn viên luôn tận tâm đối với ứng viên
Cảm ơn các bạn về ứng viên mới. Hy vọng rằng chàng trai tài năng này sẽ ở lại với công ty của tôi trong thời gian dài giống như những ứng viên khác mà bạn đã giới thiệu.
Tư duy hướng về khách hàng là điểm nổi bật khiến HR2B khác với các công ty tư vấn nhân sự khác. Yusen Logistics đánh giá cao điều đó và chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của bạn trong tương lai.
Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Trung và HR2B, chúng tôi rất hài lòng với những ứng viên các bạn giới thiệu.
Tôi rất hài lòng với các ứng viên từ HR2B, công ty của bạn thực sự có một đội ngũ tư vấn viên tuyệt vời, những người đã cung cấp dịch vụ rất thành công.
Tôi đã làm việc với anh Trung cho một số vị trí tuyển dụng, anh luôn luôn chuyên nghiệp và cho chúng tôi nhiều lời khuyên hữu ích. Vui lòng gửi lời cảm ơn đến HR2B và anh Trung.
Yusen Logistics đánh giá cao HR2B vì những dịch vụ tuyệt vời của họ. Công ty tôi đã tuyển được nhiều vị trí quan trọng nhờ tư vấn viên của HR2B. Cảm ơn đội ngũ HR2B rất nhiều.


Hữu ích?
0 0
 
 


Liên quan

Trưởng văn phòng đại diện
Bùi Đình Hùng - Flender PTE .LTD
Hồ Chí Minh Payroll
Giám Đốc
Ông Đỗ Trung Dũng - Công ty Synapse Design Automation Việt Nam
Hồ Chí Minh Payroll
Trưởng nhóm bán hàng FDI
Ông Ôn Vĩnh Đức - Công ty DC Technology
Hồ Chí Minh Candidate
Giám đốc phát triển kinh doanh
Bà Trần Thị Mai Hương - Công ty Hoan Nguyen Pharma
Hà Nội Candidate
Chuyên gia ảnh chất lượng
Ông Mads Monsen - Công ty Mads Magazine D'Art De Saigon
Hà Nội CandidateShare on network
Top page