Sales Manager - IT

#19827

Company Info


Hr2b's client

HR2B's client is a Software company

Job Information


Work At
Ho Chi Minh
Level
Manager
Function
Sales/ Business Development
Industry
IT - Software
Consultant
Nguyen Cao Tri Dang
Nguyen Cao Tri Dang
Tel: +84 028 6288 3888 Ext: 849
1. Quản trị đội ngũ nhân viên kinh doanh, tuyển dụng nhân viên kinh doanh, tiến hành huấn luyện đội ngũ nhân viên kinh doanh trở thành đại diện thương mại của Công ty. Thực hiện các nhiệm vụ quản lý đối với đội ngũ nhân viên kinh doanh.
2. Lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh, đề xuất mức doanh thu khoán cho nhân viên.
3. Đảm bảo mục tiêu doanh thu theo chỉ tiêu được giao, giao chỉ tiêu cho nhân viên kinh doanh. Thiết lập kế hoạch thực hiện mục tiêu và triển khai cho nhân viên kinh doanh.
4. Thiết lập phương pháp tiếp cận từng loại khách hàng và đào tạo cho nhân viên.
5. Tham dự những hội thảo liên quan đến sản phẩm của công ty, tổ chức những cuộc hội nghị khách hàng, trưng bày, triển lãm, tham dự khóa đào tạo.
6. Báo cáo những thông tin phản hồi lại cho cấp trên, thu nhận những thông tin phản hồi từ phía khách hàng, cùng với cấp trên xử lý thông tin, đọc những bản tin thương mại, thu thập và báo cáo những thông tin thương mại.
7. Tiếp đãi khách hàng: Mời khách hàng ăn trưa, giải khát, ăn tối, ăn tiệc…
8. Công tác xa Qua đêm trên đường đi công tác xa.
9. Phát hiện khách hàng tiềm năng. Trực tiếp giao dịch với khách hàng để giới thiệu và bán sản phẩm. Thực hiện các công việc liên quan đến hợp đồng và thanh lý. Thu thập thông tin về khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho phòng. Chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng tìm năng.
10. Tiếp thị: Phát triển việc kinh doanh mới, Dự báoThu nhập và đánh giá thông tin về cạnh tranh, về khách hàng và thị trường, Bán hàng bằng cách tiếp xúc trực tiếp, Tự mình bán hàng cho khách hàng, Gọi điện thoại để bán hàng cùng với cá nhân viên chào hàng.
11. Theo dõi quá trình tiếp xúc khách hàng của từng nhân viên kinh doanh, tổng hợp các báo cáo tiếp xúc, đưa ra các hướng khắc phục, cải tiến phương pháp tiếp xúc và huấn luyện lại cho nhân viên.
12. Lập kế hoạch hoạt động của từng sản phẩm, xét duyệt kế hoạch làm việc của từng nhân viên kinh doanh đối với công tác tháng, công tác tuần.

Requirements


1. Đã qua công tác thực tiễn quản lý bộ phận kinh doanh ngành Engineer B2B trong 5 năm trở lên. Ưu tiên người đã từng làm ở công ty bán hàng giải pháp IT.
2. Có tố chất tỉ mỉ, kỹ lưỡng, khả năng quản lý và bám sát công việc
3. Sẵn sàng làm việc theo phong cách: Bám sát tiến độ và chỉ tiêu hàng ngày (không phải phong cách chỉ quan tâm tới kết quả công việc).
4. Đọc hiểu và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
5. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng: Word, Excel, MS Power Point
6. Có kinh nghiệm và khả năng đào tạo
7. Là người có thể truyền lửa cho đội ngũ.
8. Kỹ năng tư duy logic
9. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Benefits


- Lương: 30 - 40 triệu
- Thưởng cuối năm
- Bảo hiểm theo luật lao động

Contact Information


You can apply online, send your CV or call Nguyen Cao Tri Dang at this number
+84 028 6288 3888 - Ext 849Share on network
Top page