Head of Human Resource

#21475

Company Info


Hr2b's client

phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa

Job Information


Work At
Ho Chi Minh
Level
Director
Function
Human Resources/ Admin
Industry
Health care - Medical
Consultant
Nguyen Thi Ngoc Chau
Nguyen Thi Ngoc Chau
Tel: +84 028 6288 3888 Ext: 857
Trách nhiệm chính
- Củng cố và quản lý nhân sự thuộc khối Nhân sự.
- Đảm bảo giải quyết tất cả các công việc liên quan tới công tác Nhân sự trên toàn hệ thống theo đúng quy định, quy trình và đúng định hướng của BGĐ. - Xây dựng văn hóa doanh nghiệp và truyền thông tới tất cả nhân sự trên toàn hệ thống.

Các công việc thực hiện
- Chịu trách nhiệm toàn bộ về công tác tổ chức nhân sự: nghiên cứu và xây dựng cơ cấu sơ đồ tổ chức phù hợp với yêu cầu của từng giai đoạn phát triển; tiêu chuẩn định biên, cơ cấu, tiêu chuẩn nghiệp vụ, mô tả công việc cho từng chức danh; xây dựng và tham mưu các chế độ đãi ngộ, chính sách nhân sự cụ thể; ổn định nhân sự và giải quyết các vấn đề phát sinh.

- Quản lý công việc về mảng tuyển dụng: quản lý ngân sách tuyển dụng và định biên nhân sự cho các cơ sở/khối/phòng ban. Xây dựng thương hiệu Tuyển dụng.
- Quản lý công việc về mảng đào tạo phát triển và chính sách nhân sự, quan hệ lao động: chỉ đạo xây dựng chương trình đào tạo, lên kế hoạch đào tạo và làm việc với các trung tâm đào tạo; tiến hành hệ thống đánh giá và tổ chức đánh giá theo định kỳ; lập kế hoạch hệ thống nguồn nhân sự kế cận; xây dựng các chính sách đãi ngộ cho người lao động, các văn bản về quan hệ lao động và các quy định về khen thưởng, kỷ luật.
- Quản lý công việc về tiền lương và chế độ KPI: rà soát và kiểm ra bảng lương hàng tháng; kiểm tra báo cáo Bảo hiểm xã hội, báo cáo thuế, quyết toán thuế, thanh lý hợp đồng, xây dựng lộ trình và kế hoạch truyền thông thực thi về việc đánh giá KPI theo từng chức danh.
- Quản lý nhân sự và công việc nội bộ: Tổ chức và quản lý bộ máy nhân sự; phân công công việc hợp lý, hiệu quả; đào tạo và phát triển nhân sự trong khối.
- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp: xác định lộ trình truyền thông về doanh hóa doanh nghiệp theo định hướng phát triển chung của Công ty.
- Thiết lập và duy trì các mối quan hệ công tác ở các sở, ban, ngành, cơ quan nhà nước để phục vụ công việc liên quan tới lợi ích của Công ty và người lao động. Là cầu nối giữa người lao động và Ban lãnh đạo Công ty
- Thiết lập và duy trì các mối quan hệ công tác ở các sở, ban, ngành, cơ quan nhà nước để phục vụ công việc liên quan tới lợi ích của Công ty và người lao động. Là cầu nối giữa người lao động và Ban lãnh đạo Công ty
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo phân công của Tổng giám đốc/Chủ tịch HĐQT

Requirements


- Trình độ đại học hoặc trên đại học, hệ chính quy, ưu tiên có bằng cấp và chứng chỉ về quản lý nhân sự/kinh tế/luật
- Tối thiểu 08 năm kinh nghiệm làm việc trong bộ phận nhân sự và trên 5 năm kinh nghiệm quản trị nhân sự các công ty có quy mô lớn trên 1000 nhân sự. Ưu tiên các ứng viên từng làm trong mảng retail (ngân hàng, chuỗi bán lẻ, nhà hàng…)
- Có kiến thức chuyên sâu về công tác nhân sự (như tuyển dụng, đào tạo, hoạch định chính sách, KPI, lương 3P).
- Nắm vững các kiến thức về luật lao động, luật BHXH, luật Thuế TNCN… và các quy định pháp luật khác liên quan tới tổ chức hoạt động của một doanh nghiệp.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.
- Có trách nhiệm cao trong công việc;
- Phẩm chất đạo đức tốt; năng động, nhanh nhẹn, trung thực.
- Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, tổ chức, điều hành, đào tạo, lãnh đạo.
- Khả năng truyền thông: giao tiếp, đàm phán, trình bày.
- Kỹ năng khác: Kiểm soát, lập báo cáo, giải quyết vấn đề, giải quyết xung đột.
- Làm việc độc lập/theo nhóm, chịu được áp lực công việc.
- Thành thạo chương trình MS Office (Word, Excel, PowerPoint…)
- Có khả năng đi công tác tỉnh

Benefits


Good salary package

Contact Information


You can apply online, send your CV or call Nguyen Thi Ngoc Chau at this number
+84 028 6288 3888 - Ext 857Share on network
Top page